phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh

Yến Trang cặp kè với diễn viên nổi tiếng Thái Lan

Thứ Sáu, 14/10/2011, 14:25 GMT + 7
'Én chị' gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ khi liên tục xuất hiện thân mật với một chàng trai 'lạ' tại TP HCM. Người đẹp nhanh chóng tiết lộ, anh chàng là Dome Pakorn Lam - nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng ở Thái Lan.

Dome Pakorn Lam vừa có chuyến đi

Dome Pakorn Lam có những ngày nghỉ thú vị ở TP HCM với sự giúp đỡ rất nhiệt tình của Yến Trang. Khi bị mọi người "ghép đôi" với diễn viên đến từ Thái Lan, Yến Trang tỏ ra rất thẹn thùng. Người đẹp cũng dành nhiều lời khen cho Dome Pakorn Lam nhưng vẫn khẳng định tình cảm là điều chưa thể nói trước được.

Yến Trang và những khoảnh khắc thân mật với sao Thái Lan.

Yến Trang và những khoảnh khắc thân mật với sao Thái Lan.

Người còn lại là chàng diễn viên, ca sỹ, DJ điển trai Dome Pakorn Lam đang cực kì hot tại Thái mà khán giả Việt Nam cũng đang rất yêu thích qua bộ phim truyền hình "Tình Yêu Bất Diệt".

Dome Pakorn Lam không chỉ một diễn viên, ca sĩ mà còn là một DJ nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng. Nhiều khán giả Việt Nam thường xuyên xem phim truyền hình cũng có thể nhận ra Dome với vai diễn trong phim "Tình yêu bất diệt". Sắp tới, anh sẽ có nhiều kế hoạch hợp tác với Yến Trang như hát song ca, quay clip ca nhạc chung và chụp ảnh cho các tạp chí...

Một người là VJ, MC đồng thời là chủ của kênh truyền hình tại Thái từng thực hiện talkshow với nhiều ngôi sao tên tuổi trên toàn thế giới như: Hugh Jackman, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Thành Long, Nichkhun, Choi Si Won, Dong Hea, Charice... Yến Trang chia sẻ cô rất bất ngờ vì hình ảnh của mình đã xuất hiện tại đất nước chùa Tháp và được trở thành gương mặt tiếp theo trong chuỗi talkshow những gương mặt nổi tiếng hiện nay trên toàn thế giới. Chương trình sẽ được phát sóng trong tháng 10 này.

Qua Việt Nam lần này còn có một đồng nghiệp của Dome là VJ đồng thời là chủ của một kênh truyền hình tại Thái, nơi từng thực hiện talkshow với nhiều ngôi sao tên tuổi trên toàn thế giới như: Hugh Jackman, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Thành Long, Nichkhun, Choi Si Won, Dong Hea, Charice... Ca sĩ Yến Trang sẽ trở thành khách mời của kênh truyền hình này và chương trình talkshow của cô tại Thái Lan sẽ được phát sóng trong tháng 10.

Yến Trang, Dome và những người bạn của mình có nhiều giờ phút vui vẻ với không khí sôi động của Sài Gòn.

Yến Trang, Dome và những người bạn của mình có nhiều giờ phút vui vẻ với không khí sôi động của Sài Gòn.


(Theo Ngôi Sao)
 Mr Đàm ‘tình ngay lý gian’, buồn cho văn hóa đám đông Tiếng nói của cả đám đông vô danh có thể “giết chết” cả những cảm tình thiêng liêng nhất?